THI CÔNG, LẮP ĐẶT - Công ty TNHH MTV Tín Phú

THI CÔNG, LẮP ĐẶT

Được hình thành từ những năm dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước còn manh nha. Được coi là một trong những đơn vị tiên phong. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về trình độ và dịch vụ chất lượng cao.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước :

Sửa chữa điện nước tại: 

Sửa điện chập cháy 1 pha, 3 pha…

Sửa nước, đường ống nước rò rỉ, hư hỏng

Sửa chữa thiết bị điện nước Lavarbo, bồn cầu…

Lắp đặt điện, nước:

Lắp đặt thiết bị bóng đèn, đèn hắt, quạt treo tường, quạt trần…

Lắp đặt đường điện-nước nổi, âm tường

Lắp đặt thiết bị vệ sinh chậu rửa, bồn cầu, bàn gội đầu…

Lắp đặt điện nước cho hộ gia đình, cửa hàng, công ty…

Những lợi thế mà dịch vụ sửa điện nước của Chúng tôi có:

Với độ phủ rộng khắp Quy Nhơn, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cố gắng đến sớm nhất và cũng cam kết có mặt sau khoảng 15 phút sau khi bạn gọi tới hotline 0906.497.222 – 0935.611.559-0965.230.357 để hoàn thành công việc của mình.

Ngoài ra, nếu khối lượng công việc tại nơi bạn yêu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước, chúng tôi sẽ điều thêm kỹ thuật viên các vùng lân cận đến để hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn.

Đội kỹ thuật của cũng có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình. Với cái tâm của người làm, họ sẽ không bao giờ nói “thách” mà sẽ đưa hóa đơn để đảm bảo giá đúng chuẩn của công ty.

Về giá cả, Điện Nước chúng tôi cam kết giá tốt phù hợp chất lượng dịch vụ cao. Đội kỹ thuật giỏi, đến làm việc nhanh chóng và nhiệt tình 24/7.

Về trang thiết bị: Chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng. Đảm bảo không đục phá, hư hại đồ vật của quý khách hàng và rút ngắn thời gian hoàn thành công việc

Quý khách hàng là hộ gia đình, chung cư, cơ quan, nhà xưởng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Để lại bình luận

Scroll
0935611559