LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC - Công ty TNHH MTV Tín Phú

LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC

Vậy khi gặp sự cố về Điện – Nước bạn phải làm gì?
Một số người sẽ nghĩ ngay tới việc tự mình sẽ sửa những hư hỏng đó, nhưng bạn phải có dụng cụ, kiến thức và đặc biệt kinh nghiệm sửa chữa mới nên can thiệp. Còn một điều hết sức quan trọng nữa đó là không thể đùa giỡn với Điện, Điện rất nguy hiểm, dể gây ra những tai nạn đáng tiếc, nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa bạn sẽ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và đem lại nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn.
Vậy bạn còn chờ đợi gì? Hãy nhấc máy để được hưởng dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi.
BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI CỦA CHÚNG TÔI?
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng
– An toàn: Bạn không phải tiếp xúc với Điện mà việc đó là của chúng tôi, rủi ro nguy hiểm không còn nữa.
– Nhanh chóng: Chúng tôi cam kết 15 phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng và giải quyết sự cố một cách nhanh nhất.
– Tiện lợi:  Phục vụ 24/7 đem lại cho khách hàng dịch vụ toàn diện, tiện lợi nhất.
– Tiết kiệm: Chúng tôi vừa là nhà cung cấp dịch vụ vừa là đại lý của các hãng thiết bị Điện – Nước lớn, vì vậy đem đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.
– Chất lượng: cam kết chất lượng tốt nhất. Chỉ nhận phí khi khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín 

  1. SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín chuyên khắc phục sự cố hư hỏng về Điện – Nước như:

 Hư hỏng về điện: nhảy auto mát không rõ nguyên nhân, cháy cầu chì, hư công tắc hư ổ cắm, cháy bóng đèn, cháy dây dẫn điện, các hư hỏng của ổ cắm, công tắc, bóng đèn và các thiết bị điện khác
Sự cố về nước: hư vòi nước, rò rỉ nước tại đà nẵng, nước không chảy, thay các thiết bị ngành nước, thay đổi đường ống dẫn nước.

Dịch vụ sửa chữa điện nước còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống Điện – Nước cho các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện… Chúng tôi ký hợp đồng ngắn hoặc dài hạn,  bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
THIẾT KẾ
CHÚNG TÔI nhận thiết kế các công trình nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện… Chúng tôi có các kỹ sư thết kế giỏi có kinh nghiệm thiết kế các công trình lớn, có kinh nghiệm thực nghiệm thực tế tại nhiều công trình vốn đầu tư của nhà nước và nước ngoài.

Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về:
–      Phong cách kiến trúc.
–      Vật liệu xây dựng.
–      Chất lượng công trình.
–      Tiến độ thi công.
–      Chi phí xây dựng.

2.   THI CÔNG

Hệ thống Điện – Nước là một bộ phận luôn được đặt lên hàng đầu trong các công trình xây dựng, vì vậy trong các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học… Thi công hệ thống điện – nước được tách ra 1 công đoạn riêng và thi công theo đúng bảng thiết kế ban đầu.

Sửa chữa điện nước, thông cầu bị nghẹt với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình khó của chủ đầu tư nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam.

Điện Nước áp dụng những kỹ thuật thi công mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín.

KHUYẾN MÃI HÀNG TUẦN

Khuyến mãi khủng hàng tuần, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với cuộc sống bận rộn của xã hội hiện nay, vấn đề sửa chữa các hư hỏng về Điện Nước của gia đình bạn trở nên khó khăn, vì bạn không thể sắp xếp thời gian để tự sửa chữa hoặc gọi thợ về nhà làm thay bạn. Ngày cuối tuần là thời gian mà chúng ta thường rảnh rỗi nhất.
Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, chọn lựa dịch vụ của chúng tôi dành cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn, giảm mạnh 25% phí dịch vụ cho bất kỳ dịch vụ nào phát sinh vào thứ bảy hàng tuần.
Chương trình khuyến mãi áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.
 

Để lại bình luận

Scroll
0935611559