Giới thiệu về đèn led tube trong chiếu sáng - Công ty TNHH MTV Tín Phú

Giới thiệu về đèn led tube trong chiếu sáng

Đèn Led tube là sự phát triển và nâng cao với công nghệ Led so với các sản phẩm đèn tuýp huỳnh quang hay compact. Với những tính năng mới và khả năng chiếu sáng tốt vượt trội, đèn tuýp Led là một trong những sự lựa chọn đèn chiếu sáng tốt mà người sử dụng không nên bỏ qua. Với sản phẩm đèn Led tuýp với công nghệ Led tiên tiến và hiện đại đã nâng tầm của đèn tuýp truyền thống lên cao hơn với những lợi ích trong sử dụng và cuộc sống mà nó mang lại.

Khả năng tiết kiệm điện của đèn Led cũng là ưu điểm của các sản phẩm đèn Led chiếu sáng nói chung, mang lại sự tiết kiệm chi phí sử dụng và giá trị sử dụng tốt nhất đến người tiêu dùng, tránh tình trạng hao phí điện năng như các loại đèn huỳnh quang hay sợi đốt. Bện cạnh đó, đèn tuýp Led còn có tuổi thọ chiếu sáng lâu dài, có thể lên đến 50,000h trong điều kiện chiếu sáng thông thường, đây là con số đáng mơ ước cho bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào.

Còn có những ý kiến cho rằng đèn Led tuýp nói riêng và đèn Led nói chung có ánh sáng không bằng những loại đèn như huỳnh quang hay compact. Thực ra, nếu so sánh về lượng quang thông phát ra, đèn Led tube có vẻ yếu thế hơn các loại đèn truyền thống. Nhưng quang thông lại không phải là một chỉ số tốt để đo lượng ánh sáng hiệu dụng. Bởi lẽ, chỉ số này chưa tính được phần ánh sáng tổn thất cũng như bề mặt vật liệu nhận ánh sáng. Chỉ số độ rọi (lm/m2 – lux) tính đến lượng quang thông trên một đơn vị diện tích sẽ cho giá trị thực tế hơn. Đèn truyền thống tạo ra nhiều bức xạ nguy hiểm, gây nên các bệnh về da, thay đổi nhịp tim, thay đổi nhịp sinh hoạt, làm con người bị căng thẳng thần kinh khi làm việc lâu dưới ánh đèn sáng. Chính vì vậy đèn Led tube ra đời nhằm khắc phục tốt những hạn chế này, cung cấp cho người tiêu dùng nguồn sáng đẹp, ngay cả khí nhà kính cũng không được sinh ra, nhiệt lượng suốt quá trình chiếu sáng hầu như không đáng kể vì vậy mà sử dụng đèn led khá an toàn với sức khỏe con người. Đèn Led tuýp với khả năng chiếu sáng tốt, độ phủ sáng cao và ánh sáng không gây chói mắt có thể được sử dụng ở nhiều khu vực trong nhà như phòng ăn, phòng ngủ hay phòng khách cũng đều rất phù hợp. Một điều không kém phần quan trọng đó là việc điều chỉnh nguồn sáng thích hợp vì điều này quyết định đến số lượng đèn mà gia đình cần cung cấp cho căn phòng. Nếu quá nhiều ánh sáng sẽ làm mất đi cảm giác ấm cúng của một không gian sinh hoạt tập thể như phòng ăn. Hay quá tối sẽ gây ra bất tiện cho sinh hoạt trong nhà, đặc biệt là những khu vực như phòng khách. Do vậy trong việc thiết kế chiếu sáng nội thất thì người tiêu dùng cần phải nghiên cứu kỹ về những sản phẩm đèn Led nào phù hợp với khu vực cần lắp đặt. Màu sắc thiết lập nên hình khối căn phòng và còn có khả năng thay đổi diện mạo của cả một không gian. Cùng với đèn Led tube, những sản phẩm đèn Led chiếu sáng khác như đèn Led ốp trần, đèn rọi ray, đèn Led downlight, đèn Led để bàn,… cũng là những sản phẩm đèn Led chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, mang đến những giá trị sử dụng to lớn và hiệu quả tiêu dùng rất tốt cho người sử dụng, bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện và không gây hại cho sức khoẻ người sử dụng sẽ là những ưu điểm vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng khác trên thị trường đèn Led tại Quy Nhơn hiện nay.

Để lại bình luận

Scroll
0935611559